Fáranlega einföld fiskisúpa
Setjið einn nagla í pott (má sleppa).
Tínið svo til sem flestar tegundir af grænmeti úr ískápnum. Smá af hverju, t.d. hvítkál, gulrætur, rófur, kúrbít, lauk, hvítlauk,blómkál, soðin hrísgrjón, kartöflur, og fl. Skerið í litla bita og teninga. Létt brúnið á pönnu eða í súpupotti. Setjið ca. 1 líta af vatni, 1 msk. tómatpurré og grænmetisrjóma. Látið sjóða og þykkið aðeins með sósujafnara.
Skerið í bita allan þann fisk sem þið eigið eða viljið nota og setjið varlega í súpuna og látið rétt aðeins malla í ca. 3 mín og standa síðan í 5 mín. Smakkist til með t.d fiskikrafti, grænmetiskrafti salti, pipar úr kvörn. Hvítvínsskvetta og nokkrir soyasósudropar skemma ekkert fyrir.
Borið fram með brauði, smjöri eða pestói.